GIỚI THIỆU CHỦ ĐẦU TƯ CHUNG CƯ 2B VINATA TOWERS

Chung cư 2B Vinata Tower là dự án nhà ở cao cấp được triển khai xây dựng bởi Tổng công ty cổ phần xuất khẩu và xây dựng Việt Nam - Vinaconex làm chủ đầu tư. Tự hào là đơn vị xây dựng hàng đầu tại Việt Nam chắc chắn công ty sẽ hoàn thành và thực hiện dự án đúng chất lượng như cam kết với khách hàng.

Chủ đầu tư chung cư Vinata Tower


GIỚI THIỆU CHỦ ĐẦU TƯ


Cùng với sự phát triển của đất nước, trải qua quá trình nỗ lực xây dựng và trưởng thành, Vinaconex tự hào khi tên tuổi của mình luôn được gắn với những sản phẩm có chất lượng cao và hoàn hảo nhất.

Từ khi thành lập, Tổng công ty Vinaconex đã xác định mục tiêu của mình là " Không ngừng mở rộng, không ngừng vươn xa " để trở thành một tập đoàn kinh tế hàng đầu tại Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực xây dựng và đầu tư kinh doanh bất động sản.

Với tôn chỉ " Xây những giá trị, dựng những ước mơ " công ty xây dựng Việt Nam đã xây dựng được một tập thể đoàn kết vững mạnh mà ở đó trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân luôn luôn được khơi dậy và phát huy cao dộ. Do đó, hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng công ty luôn đạt mực tăng trưởng cao và ổn định, tổng giá trị sản xuất kinh doanh, doanh thu, lợi nhuận cũng như các khoản nộp ngân sách và phúc lợi xã hội ngày càng tăng.

Tổng công ty xây dựng Việt Nam

Dự án Vinata Tower nằm trong chuỗi phát triển bất động sản của công ty tại Việt Nam liên doanh với đối tác của Nhật Bản. Bằng tiềm lực vốn mạnh cũng như kinh nghiệm lâu năm trong triển khai đầu tư nhiều dự án chắc chắn Vinaconex sẽ triển khai thành công dự án 289 Khuất Duy Tiến.

Tham khảo:

Đăng ký nhận tài liệu và tư vấn miễn phí
HOTLINE: 0982.631.582